Nên chọn cơ sở uy tín và chất lượng nào tại Hà Nội để khắc dấu mã số thuế ?

Khắc dấu mã số thuế là điều mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều quan tâm khi muốn giải quyết các giấy tờ, văn bản một cách nhanh chóng và ít sai sót nhất. Tuy nhiên, khắc dấu ở đâu giá rẻ, bền đẹp lại là điều mà nhiều người băn khoăn. Hãy tham khảo những kinh nghiệm khi làm dấu mã số thuế. Mà Khắc dấu Phong Vân chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được con dấu ưng ý nhất nhé!

Khắc dấu mã số thuế là gì?

Mã số thuế là một dãy các chữ số được cấp theo một nguyên tắc chung thống nhất cho từng doanh nghiệp. Nhằm thực hiện các nghĩa vụ về thuế và thủ tục hành chính. Cùng với các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. 

Mã số thuế này thường được ghi trong các giấy tờ đăng ký kinh doanh. Và phải ghi vào các hóa đơn, văn bản, chứng từ, tài liệu. Hay khi thực hiện các giao dịch kinh doanh, kê khai thuế hay là nộp thuế, hoàn thuế. Hoặc là các giao dịch về thuế, mở tài khoản tiền gửi tại những ngân hàng thương mại hay tổ chức tín dụng khác.

Lợi ích của việc sử dụng con dấu mã số thuế

Ý nghĩa của mã số thuế 

Mã số thuế có ý nghĩa rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Mặc dù nó được sử dụng thường xuyên nhưng mã số thuế lại là một dãy số rất dài. Bao gồm 10 số hoặc 13 số nên rất khó để ghi nhớ khiến cho quá trình viết hóa đơn cũng rất dễ ghi nhầm. Và phải viết lại gây mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng tới chuyên nghiệp và tiến độ công việc. Vì vậy, khắc dấu mã số thuế sẽ khắc phục được tình trạng này. 

Người viết không cần phải lưu trữ thông tin mã số thuế mỗi khi cần sử dụng. Cũng không cần phải cẩn thận ghi chép từng con số một sao cho thật chính xác. Mà thay vào đó là sử dụng một con dấu gọn nhẹ thêm một thao tác đóng dấu nữa. Là đã hoàn thành đầy đủ các thông tin về tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ. 

Qua đó, các bạn có thể thấy rằng có khắc dấu mã số thuế. Sẽ giúp cho công việc được nhanh chóng, đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Giảm thiểu và tránh xảy ra sai sót so với việc ghi bằng tay. Dấu mã số thuế còn giúp các doanh nghiệp quản lý các giao dịch trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế. Đồng thời, con dấu cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Và tạo được uy tín đối với quý khách hàng và đối tác.

Thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công việc

Kinh nghiệm khi làm khắc dấu mã số thuế

Để khắc dấu mã số thuế trước tiên các bạn cần phải xác định nội dung và hình thức con dấu. Trên con dấu thường ghi các thông tin tên cá nhân, mã số thuế. Hoặc là tên doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ và có thể có thêm số điện thoại. Tùy vào độ dài nội dung con dấu và mục đích sử dụng mà chọn kích cỡ dấu phù hợp. Dấu mã số thường thì có hình chữ nhật với kích thước phổ biến là 25×70 mm. 

Tiếp theo là chọn loại con dấu và nhiều thương hiệu dấu nổi tiếng như Shiny, Trodat, Stamp, Premium, Tampon… Mỗi loại dấu sẽ có những ưu nhược điểm riêng và có sự chênh lệch về giá thành. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá để lựa chọn được loại dấu phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn khắc dấu Phong Vân làm cơ sở khắc dấu? 

Dịch vụ khắc dấu mã số thuế của Phong Vân đảm bảo đầy đủ các tiêu chí. Đó là đẹp – bền – nhanh – rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ không chỉ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Mà còn tư vấn chuyên môn và định hướng cho khách hàng để có một con dấu chuẩn xác nhất. Đồng thời với công nghệ khắc dấu hiện đại bằng tia laser, sản phẩm xuất hiện với nét chữ đều, rõ, sắc sảo.

Sử dụng công nghệ laser hiện đại để khắc

Đảm bảo được mực thẩm thấu đều, màu sắc tươi sáng và không bị mờ nhòe, mất nét. Ngoài ra, khi không có thời gian ghé trực tiếp, bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Vì cơ sở uy tín chất lượng khắc dấu Phong Vân vẫn có thể phục vụ chu đáo. Ngay cả qua điện thoại hay email, zalo, facebook và giao con dấu tận tay bạn. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn những cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng?

Đến với những địa chỉ khắc dấu uy tín quý khách hàng sẽ được khắc dấu mã số thuế. Bằng một quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng từ khâu tư vấn về mẫu mã, kích thước cho đến mực in. Khách hàng có thể đến tận cơ sở sản xuất của họ để trực tiếp tham khảo chất lượng con dấu. 

Và duyệt market, sau đó có thể chờ lấy dấu ngay mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức đi lại của bạn. Ngoài ra, cán dấu ở những cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng thì thường có thương hiệu rõ ràng. Đặc biệt, họ còn cam kết, đảm bảo mực sử dụng lên con dấu đều được vận hành êm ái và sử dụng lâu dài.

Mực in đều, đẹp và chất lượng

Lời kết 

Quý khách hàng nếu có nhu cầu khắc dấu mã số thuế thì hãy liên hệ trực tiếp với Khắc dấu Phong Vân. Qua đường hotline zalo 0917.086.996 để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi đảm bảo quá trình làm dấu nhanh và chất lượng nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *