Máy làm dấu flash công nghệ cao cho chất lượng con dấu đẹp

Máy làm dấu flash là thiết bị phổ biến trong ngành khắc dấu. Loại máy này có cấu tạo đặc biệt, dùng để khắc các con dấu khổ lớn trong đó có dấu hoàn công. Hơn nữa, máy cũng được ứng dụng công nghệ cao giúp việc khắc con dấu trở nên dễ dàng, chính xác đến từng milimet.

Lợi ích mà máy làm dấu flash mang lại

Máy khắc dấu flash chất lượng có thể tạo ra các mẫu con dấu chất lượng. Chúng có độ bền cao chịu được nhiệt và không gây tiếng ồn. Ngoài ra dòng máy này còn đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Hạ giá thành của con dấu

Nhờ ứng dụng máy làm dấu flash nên năng suất được cải tiến. Hơn nữa do máy là sản phẩm công nghệ cao cho độ chính xác cao, có thể thay thế công việc của con người. Chính vì vậy mà chúng tôi đã cắt giảm được nhiều chi phí như thuê công nhân,…Từ đó giá thành con dấu được giảm đi đáng kể.

Máy làm dấu mang đến lợi ích gì?

Thậm chí khi khách đặt với số lượng lớn chi phí này còn được giảm đi nhiều hơn. Vì lý do này mà chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều. Ngoài ra, khi đặt số lượng lớn khách còn hưởng thêm các chương trình ưu đãi khác.

Máy làm dấu flash mang đến con dấu bền, tuổi thọ cao

Không chỉ giúp hạ giá thành sản phẩm dòng máy này còn giúp chúng tôi nâng cao độ bền của con dấu. Bằng việc sử dụng chất liệu cao cấp cùng quy trình khắc chất lượng đã đem đến diện mạo mới cho con dấu. Bạn có thể yên tâm trong bảo quản. Hơn nữa khi mang đến bất cứ đâu cũng không lo bị xây xước, rơi vỡ.

Bên cạnh đó, con dấu còn giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mực. Ước tính số lượng văn bản tối đa có thể đóng lên đến 5000/1 lần thay mực. Như vậy bạn vừa có thể sử dụng lâu dài, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Thân thiện với môi trường, dễ sử dụng

Máy chuyên dùng để sản xuất con dấu liền mực chất lượng. Vì thế mỗi khi sử dụng bạn chỉ cần lấy ra và đóng dấu. Điều này rất tiện giúp giảm thiểu các thao tác như: chấm mực, pha mực.

Hơn nữa, phần thân của con dấu khá chắc chắn, vừa tay, có độ nhám chống trơn trượt. Chính vì sự tiện lợi này mà con dấu liền mực ngày càng được thị trường ưa chuộng.

Khắc Dấu Phong Vân – cơ sở đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng máy làm dấu flash trong sản xuất

Là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực sản xuất con dấu chúng tôi luôn đề cao việc áp dụng các sản phẩm khoa học công nghệ kỹ thuật cao, nhằm đảm bảo con dấu đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao. 

Phong Vân – cơ sở ứng dụng máy khắc dấu flash duy nhất tại Việt Nam

Hiện nay chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu con dấu bắt mắt như:

  • Mẫu dấu hoàn công
  • Dấu trẻ em
  • Dấu nước in quần áo
  • Dấu chữ ký
  • Dấu chức danh
  • Con dấu in trên nilon
  • Dấu in trên nhựa
  • Dấu in tiếng Nhật
  • Thậm chí là dấu dùng để tích điểm

Mỗi mặt hàng đều được sản xuất tỉ mỉ, công phu, màu sắc bắt mắt, đáp ứng yêu cầu của khách. Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu con dấu nào vui lòng liên hệ chúng tôi. Phong Vân xin cam đoan 100% con dấu được tạo ra từ máy làm dấu flash hiện đại. Hotline tư vấn: 0917086996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *