Làm con dấu logo giá rẻ, miễn phí ship trên toàn quốc

Làm con dấu logo là dịch vụ được ưa chuộng nhất bởi con dấu này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra chúng cũng có ý nghĩa lớn trong việc khẳng định, tạo dựng nhãn hàng. Để cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của khắc dấu Phong Vân!

Làm mẫu dấu logo hay khắc dấu logo là chuỗi quy trình sản xuất tạo ra các con dấu có hình dáng tròn hoặc vuông có in biểu tượng, logo, hình ảnh nhận diện nhãn hàng. Chúng được sử dụng để đóng lên bề mặt sản phẩm hoặc bao bì đóng gói. Nhờ đặc điểm này mà mẫu con dấu logo ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành kinh doanh, đặc biệt là bán hàng online. Bên cạnh đó loại con dấu này còn có những tính năng khác. Để cùng khám phá mời bạn theo dõi thông tin sau!

Con dấu logo có những lợi ích gì?

Sở dĩ mẫu con dấu này thịnh hành bởi chúng mang đến nhiều tiện ích như:

  • Tiết kiệm chi phí kinh doanh. Do chi phí sản xuất bao bì có in sẵn logo thường cao hơn bao bì trơn, vì vậy việc sử dụng con dấu logo được coi là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, số tiền bạn bỏ ra làm một con dấu khá rẻ mà thời gian dùng lâu dài.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp. Rõ ràng việc in logo trên bao bì sẽ không giới hạn số lần, từ đó bạn có thể thỏa thích trang trí, tạo ra các ấn phẩm riêng biệt. Nhờ việc này mà sản phẩm của shop trở nên ấn tượng và hút khách hơn.
  • Nhận diện thương hiệu tốt hơn. Mỗi con dấu đều có tính độc quyền vì thế sử dụng chúng bạn sẽ tránh được việc ăn cắp thương hiệu. 
  • Giúp khách hàng lưu nhớ lâu hơn về hình ảnh thương hiệu từ đó tạo được lượng fan trung thành.
  • Tạo ra ưu thế cạnh tranh khác biệt, nâng cao vị thế và hình ảnh
Lợi ích khi làm con dấu logo

Làm con dấu logo có được pháp luật bảo vệ không?

Ngày nay việc làm con dấu nói chung đều cần được khai báo và cấp phép. Vì thế với những đơn vị uy tín việc được cấp phép lưu hành là điều tất yếu. Như vậy khi sử dụng các dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, để tránh vướng vào kiện tục bạn cũng cần phải lưu ý thêm:

– Không dùng các logo của thương hiệu khác

– Không sử dụng mẫu con dấu khắc sẵn, phải có một con dấu riêng biệt

– Không dùng các ký tự đặc biệt như Quốc Huy, Quốc Kỳ,…để làm con dấu logo

– Con dấu cần được cơ quan có thẩm quyền cấp phép, chứng thực

(Trích Luật doanh nghiệp 2015)

Khắc dấu Phong Vân – địa chỉ làm con dấu logo chính hiệu

Phong Vân chúng tôi là cơ sở chuyên khắc dấu logo cho các thương hiệu nhãn hàng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc có thể đem đến cho bạn các mẫu logo ấn tượng, độc nhất vô nhị.

Bên cạnh đó, lựa chọn Phong Vân khách còn được tiếp cận các chính sách ưu đãi, cực hot như:

– Miễn phí thiết kế cho mẫu logo

– Miễn phí vận chuyển 

– Miễn phí tư vấn

– Bảo hành lâu dài

– Đặt số lượng càng lớn càng hưởng giá rẻ

– Chiết khấu cao

Phong Vân – cơ sở khắc dấu đẹp

Khắc dấu Phong Vân cũng có nhận những đơn hàng nhỏ lẻ. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm con dấu logo vui lòng liên hệ hotline: 0917086996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *