Cập nhật mẫu dấu hoàn công phiên bản mới nhất theo thông tư 26

Mẫu dấu hoàn công mới nhất được quy định tại thông tư số 26/2016/TT-BXD. Do Bộ Xây Dựng ban hành có thay đổi về một vài kích thước, quy cách. Để nắm bắt thông tin cụ thể mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của khắc dấu Phong Vân!

Quy định mới về bản vẽ và mẫu dấu hoàn công 

Thông tư số 26 quy định về cách lập bản vẽ và kích thước của con dấu. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề đầy đủ các thông tin. Nhằm mang đến cho độc giả những cái nhìn khái quát nhất. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu cách lập bản vẽ hoàn công sau đây!

Cách lập bản vẽ hoàn công theo thông tư 26

Bộ Xây Dựng đã quy định rõ cách lập bản vẽ hoàn công như sau:

  • Nếu công trình thực tế có chứa các thông số liên quan đến xây dựng không vượt quá so với những quy định đã ban hành trước đó. Thì bản vẽ hoàn công sẽ được sao chép lại và được ý hoặc đóng dấu bởi các bên liên quan. 
  • Đối với trường hợp có thông số xây dựng thực tế khác với bản vẽ hoàn công gốc (bản ban đầu). Thì nhà thầu sẽ cần phải ghi chép và làm rõ con số này. Bằng cách đặt chúng trong dấu ngoặc đơn. Sau đó thêm ở bên cạnh hoặc bên dưới thông số bị thay đổi ngay trên bản vẽ hoàn công.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt nhà đầu cần vẽ lại một bản hoàn công mới. Thì cần thực hiện đặt khung tên của bản vẽ mới tương tự với mẫu vẽ hoàn công mới đã được quy định trong thông tư 26.

Mẫu con dấu hoàn công được cấp phép lưu hành mới nhất

Bên cạnh việc thay đổi các quy định về bản vẽ hoàn công, Bộ Xây Dựng cũng có quy định thêm về kích thước mới của con dấu hoàn công, cụ thể:

  • Mẫu 1: con dấu được chia thành 3 ô dùng để ký và đóng dấu. Cũng tại thông tư 26 có quy định kích của mẫu 1 như sau: chiều dài 12cm, chiều rộng có thể là 6cm; 6.5cm; 7cm… Ngoài ra, đối tượng dùng mẫu này là các cơ quan, tổ chức không sử dụng phương thức thức “HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG” 
Mẫu con dấu hoàn công số 1
  • Mẫu 2: dành cho hầu hết các cơ quan, tổ chức sử dụng hình thức “HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU XÂY DỰNG”. Mẫu này thường có 4 thành phần ký và kích thước được quy định như sau. Với chiều dài 14cm, chiều rộng tùy chỉnh: 7cm, 8cm, 9cm,….
Mẫu con dấu hoàn công số 2

Phong Vân – đơn vị khắc dấu hoàn công chất lượng, giá rẻ nhất Việt Nam

Như vậy theo thông tư mới nhất này kích thước của con dấu có phần thay đổi tùy theo hình thức hoạt động của đơn vị xây dựng. 

Để sở hữu một con dấu hoàn chỉnh, phù hợp hãy liên hệ với đơn vị Khắc Dấu Phong Vân chúng tôi. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp con dấu hoàn công. Chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho bạn các mẫu sản phẩm con dấu đẹp. Cùng tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt. Và đặc biệt kích thước chính xác đến từng milimet.

Phong Vân – cơ sở chuyên sản xuất con dấu hoàn công theo mẫu

Hiện nay chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi đối với những khách hàng có nhu cầu đặt con dấu số lượng lớn. Đặc biệt chúng tôi có tuyển cộng tác viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Vì thế với những khách hàng, đối tác có nhu cầu làm đại lý hãy liên hệ để hưởng chiết khấu cao.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi xin cam kết: 

– Chất lượng con dấu 100% tốt, độ bền cao.

– Chất lượng mực tốt, an toàn, sắc nét.

– Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 3-5 năm.

– Sở hữu con dấu hiệu Phong Vân bạn không phải lo về vấn đề thay mực. Bởi 1 lần đổ mực bạn có thể sử dụng đến 1 năm tương đương 5000 văn bản.

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu con dấu hoàn công nhà Phong Vân chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0917086996.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *